รายการสินค้า

 

อาร์ทรีซีชาร์พ (R3C#V2)

ครั้งแรกในประเทศไทย! หุ่นยนต์ที่ควบคุมด้วย C#.NET สไตล์ OOP

 

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานหุ่นอาร์ทรีซีชาร์พ (R3C#V2) เพื่อเรียนรู้ภาษาซีชาร์พและหลักการโปรแกรมแบบวัตถุวิธี (OOP) สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Visual Studio Express หรือ C# Express ได้ฟรีจากเว็บไซต์ของไมโครซอฟต์ เพื่อนำมาใช้กับหุ่นอาร์ทรีซีชาร์พได้โดยตรง หลักการเขียนโปรแกรมที่ท่านจะได้เรียนรู้สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับงานประจำ วันได้ ไม่ว่าท่านจะทำงานเกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์หรือโปรแกรมประยุกต์ทางธุรกิจ [อ่านต่อ]

 

คุมบ้านผ่านคอม เวอร์ชันสอง (Kumban V2)

เมื่ออำนาจการควบคุมทั้งบ้านอยู่ที่ปลายนิ้วของท่าน

 

“คุมบ้านผ่านคอม (เวอร์ชัน 2)” (KUMBAN-V2) เป็นสินค้าอีกตัวหนึ่งที่ขายดี ได้รับความสนใจจากนักทดลอง โปรแกรมเมอร์ นักเรียน นิสิต นักศึกษา และนักประดิษฐ์ ที่ต้องการนำคอมพิวเตอร์มาประยุกต์ใช้เชื่อมต่อเพื่อควบคุมโลกภายนอก และในขณะเดียวกันก็ได้ฝึกฝนภาษา C# และหลักการเขียนโปรแกรมแบบ OOP ไปด้วยในตัว ท่านสามารถนำชุดฝึกนี้ไปประยุกต์ใช้ได้หลายรูปแบบ [อ่านต่อ]

 

คุมบ้านมินิ (Kumban Mini)

อำนาจการควบคุมในราคาประหยัด

 


ใหม่! ตามคำเรียกร้องของผู้ที่ต้องการชุดฝึกฯ ราคาย่อมเยาว์ Kumban Mini (คุมบ้าน มินิ) คือแผ่นวงจรที่ทำให้ท่านสามารถใช้คอมพิวเตอร์ของท่าน ควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้าน เช่นโคมไฟ วิทยุ ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ฯลฯ โดยท่านสามารถเขียนโปรแกรมควบคุมได้ด้วยตนเอง
เพื่อให้ Kumban Mini มีราคาต่ำเพียงพอให้ผู้สนใจทั่วไปสามารถซื้อเพื่อนำมาฝึกฝนได้ มันถึงถูกออกแบบให้ชิ้นส่วนเท่าที่จำเป็น คุมอุปกรณ์ได้สองชิ้น ทนกระแสได้สามแอมป์ต่อชิ้น ราคาต่ำกว่าคุมบ้านผ่านคอมชุดใหญ่ เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของได้อย่างสบายกระเป๋า [อ่่านต่อ]

 

สินค้าอื่นๆ

สินค้าอื่นๆ ตอนนี้อยู่ในระหว่างการจัดทำ จะมีทะยอยเพิ่มขึ้นเรื่อย โปรดติดตาม